Sự “nuối tiếc” khi đi xem căn hộ mẫu High Intela

Sự “nuối tiếc” khi đi xem căn hộ mẫu High Intela

Hối hận khi biết về dự án quá trễ

Thời gian này, năm ngoái, 3 người gia đình tôi gồm 2 vợ chồng và cậu con trai sống tại căn hộ chung cư của 1 dự án ở quận 8. Trước khi lấy vợ năm 2010, tôi đã mua căn hộ này với giá 1,1 tỷ. Căn hộ có đầy đủ tiện nghi và hàng xóm xung quanh nhà rất thân thiện dù diện tích căn hộ hơi nhỏ.

Căn hộ rộng hơn 50m2, gồm 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Căn hộ có ban công nên chiều chiều tôi với vợ hay ra đó ngắm mặt trời lặn. Hàng xóm ở đây rất thân thiện, lâu lâu gia đình tôi có mượn muối, ớt, gia vị, hoặc nhờ trông coi con tôi giùm. Căn hộ có 6 thang máy, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của dân cư, ngoài ra còn có hệ thống an ninh 24/24, gia đình tôi có thể an tâm về quê chơi mà không lo trộm cắp.

Dưới sân là công viên, ngoài ra chung cư còn có hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao. Ngoài việc là chỗ ở, nơi đây còn cung cấp những tiện ích mà chúng tôi không cần phải đi xa.

Hằng ngày, con tôi đi chơi chung với những đứa trẻ hàng xóm, bạn trẻ chơi chung thì cha mẹ chúng buộc phải nói chuyện với nhau. Cứ mỗi lần đi học về là con tôi, chơi ở công viên dưới nhà hơn cả tiếng mới lên lại phòng.

Năm 2016, vợ tôi sinh thêm đứa nữa, lần này may mắn, vợ tôi mang thay đôi, cho nên căn hộ trở nên chật chội nên tôi quyết định bán căn hộ cũ, mua mảnh đất ở Nhà Bè, tôi xây nhà hết 120m2, diện tích còn dư tôi làm thêm sân vườn để trồng rau sạch cho cả nhà ăn.

                                                 Hình ảnh nội thất căn hộ mẫu trong dự án High Intela

Ban đầu về nhà mới, không gian rộng rãi, mọi người rất thích. Những chỉ sau một tháng, do nhà rộng, phải quét dọn nhiều, xung quanh ít nhà, nên con tôi chả ai chơi chung, các tiện ích như bể bơi, siêu thị cũng không có , cũng thể đi chơi quanh nhà.

Do xung quanh ruộng nhiều, ít nhà nên những nhà này cửa luôn đóng kín, ít khi giao lưu. Khung cảnh rất điều hiêu.

Vốn dọn ra để thoải mái nhưng sự thoải mái được thay bằng chán chường, mệt mỏi, ảm đảm. Tháng 11/2017, tôi vô tình biết được dự án High Intela, khi bước vào căn hộ tôi cảm thấy rất rộng rãi, mọi thứ phân bố rất khoa học, tiện ích nội khu rất tiện lợi, mà giá cả thì rất hợp lý. Nếu biết trước về dự án này, tôi không phải nuối tiếc nhiều như bây giờ.

Giờ tôi lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, tôi rất muốn mua căn hộ mới nhưng còn căn nhà cũ thì rất khó bán, sống nhà cũ thì không có tiện ích, khiến cuộc sống rất bất tiện. Tôi chỉ ước mình có thể biết được dự án sớm hơn thì mọi việc đã khác.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *