Quận 8 cái tên “HOT” thu hút đầu tư BĐS

Quận 8 cái tên “HOT” thu hút đầu tư BĐS

Với hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị, giao thông được quy hoạch khoa học, vị trí đắc địa ở khu Tây Sài Gòn, quận 8 đang được đánh giá là “Ngôi sao sáng” thu hút các dự án bất động sản.

Quận 8 “Ngôi sao sáng” thu hút dự án BĐS.

Hạ tầng có thể làm cho giá bất động sản tăng nhưng hạ tầng không tốt có thể làm cho giá dự án đóng băng cho dù dự án đó tốt đến đâu. Những dự án có giá tốt là những dự án có hạ tầng đô thị tốt, đồng bộ, đường sá thuận lợi, kết nối với các quận trung tâm, gần trường học, siêu thị, bệnh viện… Hoặc đang nằm trong những khu được đầu tư phát triển thành khu đô thị mới.

Theo quan sát của giới đầu tư bất động sản, không ngạc nhiên khi bất động sản khu Tây, nhất là quận 8 đang phát triển ngoạn mục, điểm sáng thu hút các dự án từ phân khúc cao, trung, bình dân, do quận 8 là địa hình đặc thù nhất Sài Gòn với hệ thống 23 kênh, rạch lớn nhỏ, mang lại cho cư dân môi trường sống xanh gần sông, nét văn hóa trên bến, dưới thuyền mà không có quận nào có được.

Bên cạnh đó, ở phương diện địa lý, quận 8 liền kề các quận trung tâm của thành phố, quận 8 dễ dàng kết nối với quận 1,3,5,6  qua những cây cầu. Do hệ thống kênh, rạch chằng chịt nên quận 8 còn là nơi giao thương, tập trung hàng hóa, nông sản từ miền Tây, miền Đông, với các chợ và bến bãi lớn.

Quận 8 ngôi sao sáng thu hút đầu tư

                                                                     Hình ảnh bến Bình Đông

Với điều kiện địa lý tốt, cộng với chủ trương phát triển của thành phố nhằm biến quận 8 thành nơi có hệ thống đường giao thông phát triển, rộng rãi, tập trung dân cư trí thức cao, văn minh, hiện đại, đây là nơi sẽ phát triển bậc nhất TP.HCM

Các công trình trọng điểm trên địa bàn quận 8 như: Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu chữ Y, Cầu Nhị Thiên Đường 2…đã tạo bản lề kết nối các quận khác và làm bàn đạp để quận 8 phát triển.

Thấy được tiềm năng trên, quận 8 đang trở thành đất lành cho những người có nhu cầu về nhà ở, không chỉ thế, quận 8 đang tiếp nhận sự đổ bổ ồ ạt của các nhà đầu tư bất động sản, với nhiều dự án thuộc các phân khúc cao, trung và bình dân.

Hàng loạt dự án tên tuổi các nhà đầu tư uy tín như: Novaland, Phúc Khang, Pega Suite, Avila… Nổi bật trong đó là dự án căn hộ thông minh đầu tiên tại quận 8 High Intela.

High Intela tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền đường Võ Văn Kiệt với đường Vành Đai Trong. Từ đây chỉ mất 15 phút là có thể ra quận 1, 8 phút là đến bến xe miền Tây. Trái tim của dự án chính là hệ thống quản lý kiểm soát tòa nhà bằng công nghệ cao, công nghệ bảo mật vân tay, hệ thống tìm chỗ đậu xe, quản lý chất thải, nhiệt độ chỉ bằng thiết bị thông minh. High Intela khu căn hộ của tương lai.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *