Những điều cần biết về ngân hàng hỗ trợ vay cho dự án High Intela

Những điều cần biết về ngân hàng hỗ trợ vay cho dự án High Intela

High Intela Quận 8 là dự án căn hộ cao cấp sở hữu một vị trí “vàng” độc nhất vô nhị ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt với mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 20 – 23 triệu/m2. Căn hộ High Intela sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho tổ ấm an cư lý tưởng của gia đình bạn.

Phoi canh tong the du an can ho high intela quan 8 hinh 1

Tổng thể dự án căn hộ High Intela Quận 8

Đặc biệt, khi mua dự án căn hộ High Intela quận 8, quý khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% với nhiều gói lãi suất ưu đãi. Đơn vị nào đứng ra hỗ trợ vay vốn cho dự án High Intela ? Uy tín ra sao ?

Trong bài viết này, Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các ngân hàng hỗ trợ vay tại dự án căn hộ High Intela Quận 8, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích!

 Vietin Bank và TP.Bank là 2 ngân hàng đứng ra hỗ trợ vay vốn cho những quý khách hàng khi chọn mua dự án căn hộ High Intela quận 8.

Viettin Bank với tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam, luôn là một ngân hàng uy tín giữ vị trí số 1 tại Việt Nam. Không chỉ thế, Vietin Bank trong 5 năm liền, đều nằm trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới của tạp chí Forbes uy tín hàng đầu Mỹ bình chọn, cho thấy sức mạnh và vị thế của Viettin trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, Vietin Bank luôn nằm trong top ngân hàng số 1 Việt Nam trong bảng xếp hạng 100 Ngân hàng lớn nhất khu vực ASEAN của The Banker.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án high Intela quận 8

Logo ngân hàng VietinBank – Ngân hàng cho vay và bảo lãnh dự án High Intela

Năm 2017 , VietinBank còn là ngân hàng Việt Nam duy nhất lọt vào Top 400 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu đạt 249 triệu USD theo công bố toàn cầu của Brand Finance.  Với những thành tích mà Viettin Bank đã gặt hái được, cho thấy một tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự uy tín được người tiêu dùng tin nhiệm. Do vậy, quý khách hàng khi được hỗ trợ vay bởi ngân hàng Viettin Bank sẽ được hưởng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn và chăm sóc một cách tận tâm nhất đem lại sự hài lòng nhất.

Ngoài Vietin Bank, TP. Bank cũng là một ngân hàng hỗ trợ vay nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay căn hộ hoàn mỹ tại dự án High Intela quận 8. Không hề kém cạnh, TP. Bank cũng sở hữu cho riêng mình những thành quả đáng chú ý, phải kể đến như: nằm trong top 10 ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam 2016, là ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2017,…

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án high Intela quận 8

Logo ngân hàng TPBank – Ngân hàng cho vay và bảo lãnh dự án High Intela

Sự liên kết giữa ngân hàng với chủ đầu tư để đưa ra được những chương trình cho vay với nhiều gói lãi suất cực kì ưu đãi, sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước với số tiền vay lên tới 70% giá trị căn hộ.

Mức giá bán chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 20 – 23 triệu/m2, một mức giá cực tốt so với giá bán của các dự án lân cận xung quanh khác. Tính ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 360 – 400 triệu đồng đã dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ để cùng gia đình tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo nhất bên những người yêu thương.

Mọi thông tin chi tiết về dự án High Intela quận 8, vui lòng liên hệ qua:

Phòng kinh doanh dự án High Intela

Hotline: 0912 63 63 78

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *