Kế sách “lấy ngắn nuôi dài” để sở hữu mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside

Kế sách “lấy ngắn nuôi dài” để sở hữu mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside

Với khoản tiền thanh toán hàng tháng được chia nhỏ và kéo dài trong 5 năm, bạn mua Sunrise Riverside không chỉ đáp ứng được bài toán kinh tế trước mắt, lớn hơn hết là tăng trưởng lợi nhuận đầu cơ nhờ đón đầu sự chuyển mình mạnh mẽ về hạ tầng đô thị tại khu Nam TP.HCM trong vài năm tiếp theo.

Tầm nhìn dài hơi cho quyết định “đón sóng” khu Nam

Ngày nay, ưu thế lớn nhất của mặt bằng chung cư Sunrise Riverside chính là vị trí đẹp ngay giữa nhà cao tầng Nam Sài Gòn. Nơi Đó luôn được người mua nhà nhắc đến như là 1 khu đô thị vệ tinh có nhịp sống sôi nổi, giàu có và thoải mái bậc nhất. Nhờ tập trung Những hệ thống dịch vụ cao cấp, khu Nam đáp ứng lý tưởng nhiều nhu cầu của người dân, trong khoảng mua sắm, giải trí, học tập đến chăm sóc sức khỏe như: SC Vivo City, Cresent Mall, siêu thị Lotte, Co-op mart; Các trường học quốc tế; Bệnh viện quốc tế FV, Viện tim Tâm Đức…

Bên cạnh đó, hàng loạt Dự án giao thông mục tiêu, đóng vai trò kết nối “bán đảo” này với Những khu vực lân cận đều đã “rục rịch” hoạt động như: hầm chui và cầu vượt ở nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Lương tăng trưởng – tiên liệu kết nối với cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Thủ Thiêm 2 đến khu Đông, mới nhất là việc hai nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ với kinh phí khoảng 168 tỉ đồng dự kiến khởi công ở cuối quý III/2016 và đang hoàn thành trong quý II/2017…

Về dài hạn, nằm ở hướng mở rộng chính của thành phố về hướng Nam, đưa không gian gia tăng của thành phố hướng ra Biển Đông, thích hợp với xu hướng vươn ra biển của Một số đô thị hiện tại đại trên thế giới, khu Nam Tp. HCM được quy mô thành “đặc khu kinh tế”.

nhiều cơ sở thứ nhất của khu kinh tế đặc biệt này đều sắp hoạt động tốt như: cơ sở hạ tầng Cảng Hiệp Phước và Cảng biển Hiệp Phước với Luồng Soài Rạp vừa mới được nạo vét có thể đón tàu 50.000 tấn ra ở, khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Hiệp Phước…

Những biến chuyển hạ tầng kỹ thuật ở khu Nam đang gây ra rất tích cực đến giới đầu cơ văn phòng cho thuê (BĐS). Cô Hoàng Tuấn (Lê Văn Lương, Q.7) – khách mới đặt mua mặt bằng văn phòng cho thuê mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside đánh giá:“ nguy cơ tăng giá của mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside là rất cao từ 2 năm tới, khi việc nâng cấp và phát triển Một vài tuyến giao thông huyết mạch tại nước ta được hoàn thành”.

Khó làm ngơ với mức thanh toán vào tầm tay – 1%/tháng

Khách mua thực sự hài lòng với chương trình thanh toán sắp áp dụng tại mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside, “lịch thanh toán 1%/tháng, kéo dài trong 5 năm phù hợp cho cả khách mua ở lẫn đầu cơ vì rất dễ xoay sở tín dụng.

Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside đang thi công xong ở năm ngoái, gia đình tôi sắp đưa trong quản lý cho thuê để lấy tiền trả gốc cho chủ đầu tư. 2018 Cũng trùng thời điểm bàn giao Một vài Dự án giao thông, coi như tài sản bắt đầu sinh lời dài hạn nhờ tăng giá”, cô Nhật Quang (Q.3) chỉ ra.

Không chỉ hy vọng ở mức đi lên trị giá trong khoảng đòn bẩy hạ tầng, khách mua cũng Tìm hiểu chính hệ thống tiện ích nội khu cũng gây ra lớn đến lãi từ việc cho thuê: “một bất động sản không tiện ích với BĐS có hồ bơi lớn hơn 2000 mét vuông sắp có áp lực giá thuê khác nhau. Nếu Novaland khai thác mặt băngằng căn hộ Sunrise Riverside tốt như ở Sunrise City thì chất lượng khách thuê đang còn cam kết nhiều hơn nữa”, bà Ngọc Mai (Q.7) Nhận định.

Tuy nằm vào chung cư Nam Sài Gòn sầm uất, mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside lại sở hữu môi trường sống vào lành, yên bình với khu công viên cây xanh và Một số Dự án công cộng lớn đến 5.000 m2. “Diện tích mảng xanh cũng góp phần đẩy biên độ giá nhà đất lên, nếu người mua nhà biết cách thanh tra trị giá nhà đất Từ xu hướng thế giới”, cô Hoàng Tuấn kết luận.

iverside chính là vị trí đẹp ngay giữa chung cư Nam Sài Gòn. Nơi Đây luôn được khách hàng nhắc đến như là Một cơ sở hạ tầng vệ tinh có nhịp sống sôi nổi, thịnh vượng và thoải mái bậc nhất. Nhờ tập trung Một vài hệ thống dịch vụ cao cấp, khu Nam đáp ứng hoàn hảo Một vài nhu cầu của dân cư, trong khoảng mua sắm, giải trí, học tập đến chăm sóc sức khỏe như: SC Vivo City, Cresent Mall, siêu thị Lotte, Co-op mart; nhiều trường học quốc tế; Bệnh viện quốc tế FV, Viện tim Tâm Đức…

Ngoài ra, hàng loạt Dự án giao thông chiến lược, đóng vai trò kết nối “bán đảo” này với Những trong nước lân cận đều đã “rục rịch” triển khai như: hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Lương gia tăng – dự kiến kết nối với cầu Kênh Tẻ hai và cầu Thủ Thiêm hai đến khu Đông, mới nhất là việc hai nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ với kinh phí khoảng 168 tỉ đồng dự báo khởi công vào cuối quý III/2016 và sắp thi công xong trong quý II/2017…

Về dài hạn, nằm vào hướng phát triển chính của thành phố về hướng Nam, đưa không gian đi lên của TP hướng ra Biển Đông, phù hợp với xu hướng vươn ra biển của Một số đô thị Hiện nay đại trên các quốc gia, khu Nam TP.HCM được quy mô thành “đặc khu kinh tế”.

Một vài cơ sở Đầu tiên của khu kinh tế đặc biệt này đều sắp hoạt động tốt như: khu đô thị Cảng Hiệp Phước và Cảng biển Hiệp Phước với Luồng Soài Rạp vừa mới được nạo vét có thể đón tàu 50.000 tấn ra vào, khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Hiệp Phước…

Những biến chuyển hạ tầng kỹ thuật ở khu Nam sẽ gây ra rất tốt đến giới đầu tư BĐS (BĐS). Cô Hoàng Tuấn (Lê Văn Lương, Q.7) – khách mới đặt đặt chỗ mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside đánh giá:“ khả năng tăng giá của mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside là rất cao từ 2 năm tiếp theo, khi việc nâng cấp và tăng trưởng Các tuyến giao thông huyết mạch tại khu vực được hoàn thành”.

Khó làm ngơ với mức thanh toán trong tầm tay – 1%/tháng

Khách mua thực sự hài lòng với chương trình thanh toán sắp ứng dụng ở mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside, “lịch thanh toán 1%/tháng, kéo dài ở 5 năm thích hợp cho cả khách mua vào lẫn đầu tư vì rất dễ xoay sở kinh tế.

Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside sắp hoàn thiện trong năm ngoái, gia đình tôi sắp đưa trong khai thác cho thuê để lấy tiền trả gốc cho chủ đầu tư. 2018 Cũng trùng thời điểm bàn giao Những Công trình giao thông, coi như tài sản bắt đầu sinh lời dài hạn nhờ tăng giá”, bác Nhật Quang (Q.3) nhận xét.

Không chỉ hy vọng ở áp lực phát triển giá trị từ đòn bẩy hạ tầng, khách mua cũng Tìm hiểu chính hệ thống tiện ích nội khu cũng ảnh hưởng lớn đến lãi từ việc cho thuê: “một địa ốc không tiện ích với chung cư có hồ bơi hơn 2000 mét vuông sắp có mức giá thuê khác nhau. Nếu Novaland khai thác mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside tốt như ở Sunrise City thì chất lượng khách thuê sắp còn bảo đảm hơn nữa”, bác Ngọc Mai (Q.7) Nhận định.

Tuy nằm vào nhà cao tầng Nam Sài Gòn sầm uất, Sunrise Riverside lại sở hữu môi trường sống trong lành, yên bình với khu công viên cây xanh và Các Công trình công cộng lớn đến 5.000 m2. “Diện tích mảng xanh cũng góp phần đẩy biên độ giá BĐS lên, nếu người mua nhà biết chiêu trò thanh tra mức vốn nhà ở Tin tức xu hướng thế giới”, cô Hoàng Tuấn kết luận.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *