Giá bán và chính sách thanh toán dự án High Intela quận 8

Giá bán và chính sách thanh toán dự án High Intela quận 8

Khu Tây Sài Gòn đang dần trở thành điểm sáng về bất động sản nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản và đồng bộ với hàng loạt các dự án nổi lên đầy tiềm năng. High Intela quận 8 là một trong số các dự án gây được sức hút mạnh mẽ đối với người mua và các nhà đầu tư với mức giá bán và chính sách thanh toán cực kì hấp dẫn.

Phoi canh tong the du an can ho high intela quan 8 hinh 1

Tổng quan dự án căn hộ High Intela Quận 8

Thống kê giá bán của các dự án ở phân khúc cao cấp trong khu vực:

  • Sunshine Avenue có giá bán từ 19 – 23 triệu/m2
  • City Gate có mức giá chỉ từ 19 – 20 triệu/m2
  • Heaven Riverview có giá bán chỉ từ 18 – 19,5 triệu/m2
  • The Avila 2 có giá bán từ 17 – 18 triệu/m2

Hiện tại, giá bán của dự án căn hộ High Intela có mức giá chỉ từ 20 – 23 triệu/m2, bàn giao nhà hoàn thiện với nội thất cao cấp. Mức giá này được xem là khá cạnh tranh khi so sánh tổng thể dự án về quy mô, tiện ích sống, thiết kế, chất lượng công trình, đặc biệt, dự án còn đưa công nghệ nhà thông minh và đô thị thông minh  vào sử dụng lần đầu tiên tại Việt Nam giúp cư dân có được một cuộc sống chất lượng, tiện nghi và thoải mái nhất khi an cư tại đây.

Chính sách thanh toán của căn hộ High Intela

Mong muốn giải quyết được bài toán tài chính mà nhiều khách hàng đang gặp phải, chủ đầu tư dự án High Intela đã đưa ra các phương thức thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và tiện lợi giúp quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được một căn hộ ưng ý và phù hợp tại dự án.

Không những thế, phía chủ đầu tư cũng đã liên kết với 2 ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam là Vietin Bank và TP Bank, hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất cực kì ưu đãi. Tính ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 360 – 400 triệu đồng đã có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng chuẩn phong cách Châu Âu tại dự án. Với chính sách thanh toán như thế, người mua sẽ giảm được áp lực về mặt tài chính đồng thời tạo cơ hội cho nhiều người có khả năng tiếp cận với dự án.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án high Intela quận 8

Ngân hàng TPBank và Ngân hàng VietinBank – hỗ trợ cho vay và bảo lãnh dự án High Intela Quận 8

Pháp lý đảm bảo

Khi chọn mua căn hộ High Intela quận 8, quý khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm bởi hồ sơ pháp lý đầy đủ, rõ ràng và minh bạch và đã được cấp phép xây dựng. Đặc biệt, dự án còn được hai ngân hàng lớn bảo lãnh là Vietin Bank và TP Bank, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào năm 2019.

Phòng kinh doanh dự án High Intela

Hotline: 0912 63 63 78

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *